A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CREATIVE SUMMER 2019: LỚP HỌC “MỞ”

Trong giới khoa học từ lâu lan truyền câu chuyện rằng nhà bác học Isaac Newton khám phá ra lực hấp dẫn sau khi bị một quả táo rơi trúng đầu trong lúc ngồi dưới gốc cây táo trong vườn nhà ở trang viên Woolsthorpe tại Lincolnshire, Anh vào năm 1666 (theo How Stuff Works) chứ không phải trong phòng thí nghiệm. 

 

Không gian học tập ngoài trời tại PARIS Kindergarten

 

Điều đó cho thấy rằng, không nên bó hẹp không gian học tập, nghiên cứu và khám phá. Đó chính là lý do những lớp học “mở” ra đời - những lớp học thân thiện, gần gủi với thiên nhiên được Trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten tổ chức thường xuyên cho học sinh của mình.

 

Sáng tạo với đất nặn

 

Với PARIS Kindergarten, giờ học không nhất thiết phải bó bọc trong 4 bức tường cùng cô cùng bạn mà việc học có thể diễn ra ở bất cứ đâu. Điều quan trọng là hiệu quả của sự tiếp nhận mà khoa học đã chứng minh rõ, trong những môi trường lành mạnh, khi tâm trí ở mức độ vui vẻ, phấn khích thì hiệu quả ghi nhớ và tiếp thu rất cao.

 

Phiên chợ ngay tại sân trường

Trong không gian rộng lớn thoáng mát với rất nhiều cây xanh tại sân truờng, các lớp học “mở” được tổ chức không hạn chế về nội dung và người học. 

 

 

Các thiên thần nhí vô cùng thích thú khi được học ở lớp học lớn đến như vậy, được chạy nhảy, được phóng tầm mắt ra xa hơn và thoả sức ngắm nhìn.

 

Học vận động

 

Những giờ học gần gủi với thiên nhiên

 

Ngoài ra, các con còn được lao động bằng công sức của mình với việc chăm sóc vườn hoa, gieo hạt, trồng cây, chăm sóc cây mầm và thu hoạch thành quả. Tình yêu thiên nhiên và tình yêu lao động nhờ đó cũng được bồi đắp, tu dưỡng.

 

Những con ong chăm chỉ heart

 

Kết quả lao động của chúng con! yes

 

Hình ảnh những bàn tay bé nhỏ cuốc đất, bỏ phân, chăm chút cho từng chậu cây, tự gieo từng hạt đậu, hạt rau, tưới nước... vô cùng đáng yêu. Sự tỉ mẩn, cẩn thận, chăm chút, kiên trì đó sẽ là những yếu tố vô cùng quan trọng sự thành công trong cuộc sống của các mầm xanh tương lai!

 

Làm đất để gieo hạt mầm...

 

Những nông dân chân chính!

 

Thực hành!

 

Thu hoạch ạ! Rau sạch 100% yes

 

Với không gian học tập gợi mở vô cùng lý thú mà PARIS Kindergarten mang lại, biết đâu được trong số các con, sẽ có người trở thành chuyên gia hàng đầu hay nhà bác học với những sáng tạo, phát kiến để đời cho nhân loại.

 

 

---------------------------------------------
🏰 Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten
Add: Đường Lý Văn Phức - KDC Tây Hữu Nghị - phường Bắc Lý - TP Đồng Hới -  tỉnh Quảng Bình.
Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/
☎️ 02323 898 999 - 02323 898 666
💌 mnparis@donghoi.edu.vn
--------To spread your child's wings!--------

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan