A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH TẠI PARIS KINDERGARTEN

Sau khi đẩy đứa con trai duy nhất ra đường tự kiếm sống với những điều kiện vô cùng khắt khe, Savji Dholakia – vị tỷ phú kim cương, giàu có bậc nhất Ấn Độ đã nói: "Để có được những bài học cuộc sống, hãy tự mình trải nghiệm. Nó sẽ đem lại những kinh nghiệm thực tế không nơi nào dạy cho bạn".

Thật vậy, cách duy nhất để trưởng thành không gì ngoài trải nghiệm. Kỹ năng sống qua những bài học thực tế bằng hình thức trải nghiệm luôn là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động giáo dục của trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten!

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động dạy và học tại trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten, chương trình tham quan, ngoại khóa luôn được chú trọng tổ chức với sự chuẩn bị chu đáo từ việc lên kế hoạch, khảo sát địa điểm, liên hệ và triển khai.

 

Các thiên thần của Paris Kindergarten trong hành trình trải nghiệm heart

 

Các điểm đến trong chương trình trải nghiệm luôn có sự thu hút đặc biệt đối với các thiên thần nhỏ. Ngay từ khi được thông báo về chương trình, các con đã vô cùng háo hức, trong suốt hành trình di chuyển và tham gia vào các trải nghiệm, các con đã có sự chuẩn bị chu đáo, tự chủ động hợp tác, thậm chí nhiều bạn còn mạnh dạn thể hiện cá tính của bản thân.

 

Chúng con đã sẳn sàng! yes

 

 


Let's go!

 

Check in điểm đến nào!

 

Lớp chúng mình, rất rất vui laugh

 

Vô số các hoạt động vui chơi ạ!

 

Tinh thần đồng đội heart

 

Hoạt động Chung tay vì cộng đồng!

 

Trong các chuyến đi trải nghiệm, Trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten luôn xây dựng lồng ghép các hoạt động vui chơi vận động kết hợp hoạt động nhóm giúp các thiên thần nhỏ phát huy khả năng bản thân, giáo dục ý thức trách nhiệm đồng thời tạo sự đoàn kết yêu thương giữa các thiên thần nhỏ với nhau.

 

Sự hồn nhiên con trẻ heart

Mỗi một hành trình đều mang đến một sự trải nghiệm thú vị, rất nhiều trải nghiệm thực tế sẽ giúp các thiên thần nhỏ trưởng thành. PARIS Kindergarten tin tưởng rằng xuất phát từ bài học thực tế ngày hôm nay, các thiên thần nhỏ sẽ luôn vững bước và thành công!

----------------------------------------------------------------

🏰 Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten
👉 KDC Tây Hữu Nghị - Bắc Lý -TP Đồng Hới - Quảng Bình
Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/
☎️ 02323 898 999 - 02323 898 666
💌 mnparis@donghoi.edu.vn
--------To spread your child's wings!--------


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan