A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC VĂN HÓA QUA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI PARIS KINDERGARTEN

Bài học thực tế là những bài học không phải ở trường lớp nào cũng có thể dạy được và không phải cứ đến lớp ngồi trong 4 bức tường cùng cô, cùng bạn mới là học. Với Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten, việc học có thể diễn ra ở mọi nơi, mọi lúc và với bất cứ ai!

 

Chúng con đã sẵn sàng!

 

Vậy là tháng 3 với tiết trời giao mùa đã được khép lại bằng chuỗi hoạt động dã ngoại vô cùng thú vị của các thiên thần nhỏ lớp KANGAROO và WHALE. Những thiên thần trong độ tuổi mà ở hầu hết các môi trường giáo dục khác chỉ dừng lại ở việc học tập trong khuôn khổ trường lớp nhưng tại Trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten lại được tham gia vô số các hoạt động ngoài trời, nhất là hoạt động trải nghiệm qua những chuyến tham quan, dã ngoại. Đối với ngôi nhà xanh PARIS Kindergarten – các con là những công dân độc lập và PARIS Kindergarten đặt trọn niềm tin vào tất cả các công dân của mình!

 

Văn hóa xếp hàng heart

 

Bằng niềm tin vào mỗi công dân của mình, PARIS Kindergarten đã mạnh dạn xây dựng các chương trình đào tạo mang tính tiên phong, là môi trường để các thiên thần nhỏ vừa vui chơi, vừa tự mình trải nghiệm để hiểu giá trị của bản thân, từ đó làm nền tảng vững chắc cho sự trưởng thành trong tương lai.

 

Văn hóa xếp hàng nơi công cộng của các thiên thần nhỏ!

 

Văn hóa giao tiếp ạ!

Những hoạt động trải nghiệm có vẻ giản đơn nhưng lại ẩn chứa vô số các bài học mà không phải ai cũng nhìn nhận được. Không chỉ đơn thuần là đi chơi ở công viên, ở siêu thị … mà hành trình trải nghiệm ở nơi công cộng đã giáo dục cho các thiên thần nhỏ về trật tự, sự kiên nhẫn trong văn hóa xếp hàng ở nơi công cộng, văn hóa giao tiếp, tôn trọng bạn bè, tôn trọng người khác, biết tự chọn món hàng mình yêu thích và chịu trách nhiệm về sự lựa chọn đó, cùng vui chơi và chia sẻ…

 

Rất nhiều gian hàng thu hút sự quan tâm của các thiên thần nhỏ heart

 

 

                    Cô giáo giới thiệu các mặt hàng rau củ cho các con nè

 

Cùng chọn trái cây tươi sạch nào cheeky

 

Gian hàng thu hút sự quan tâm nhiều nhất! laugh

 

Cô ơi! Con chọn được hàng rồi ạ!

 

Xong nhiệm vụ mua sắm rồi, cùng giải trí thôi!

 

Niềm vui của chúng con ạ!

Kết quả của những hành trình trải nghiệm luôn vượt xa đường biên của câu chữ, của những bài học trong sách vở và nó sẽ là nền tảng quyết định sự hình thành nhân cách của các con trong tương lai!

Xuất phát bằng niềm tin tuyệt đối vào mỗi công dân của ngôi nhà xanh, PARIS Kindergarten tiếp tục xây dựng môi trường SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN – FESTIVAL OF COLORS vào tháng 4 sắp tới. Hãy cùng đón đợi sự kiện mới của chúng ta vào tháng 4 này, các con nhé!

 

---------------------------------------------------------------

🏰 Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten
👉 KDC Tây Hữu Nghị - Bắc Lý -TP Đồng Hới - Quảng Bình
Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/
☎️ 02323 898 999 - 02323 898 666
💌 mnparis@donghoi.edu.vn
--------To spread your child's wings!--------


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan