A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ HỘI SẮC MÀU - FESTIVAL OF COLORS TẠI PARIS KINDERGARTEN

Tiết trời nắng như đổ lửa những ngày qua cũng không đủ độ “nóng” như nhiệt độ của LỄ HỘI SẮC MÀU – FESTIVAL OF COLORS tại Trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten! heartheartheart

 

Thật vậy, sự nóng bức của thời tiết những ngày vừa qua không ai là không cảm nhận được nhưng sức nóng của LỄ HỘI SẮC MÀU – FESTIVAL OF COLORS tại Trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten còn "khủng" hơn gấp bội! heartheartheart

 

Đạo cụ đã sẳn sàng!

 

Tên các tác phẩm

 

Sau bao ngày háo hức mong đợi, trong niềm vui hân hoan muốn được thể hiện và khẳng định bản thân của các thiên thần nhí, FESTIVAL OF COLORS đã thực sự trở thành “DIỄN ĐÀN NGHỆ THUẬT” phong phú về hình thức, thể loại và quan trọng nhất là TRÀN NGẬP SẮC MÀU - THỎA SỨC SÁNG TẠO!

 

 

Với mong muốn xây dựng một sân chơi không có sự ràng buộc về thể lệ và các khuôn khổ bị bó hẹp bởi những quy định cứng nhắc, LỄ HỘI SẮC MÀU – FESTIVAL OF COLORS là môi trường SÁNG TẠO KHÔNG BIÊN GIỚI – nơi các con thỏa sức thể hiện tài năng, suy nghĩ, cách nhìn nhận độc lập và khẳng định giá trị của bản thân.

 

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ hội

 

Sau chương trình văn nghệ, LỄ HỘI SẮC MÀU – FESTIVAL OF COLORS chính thức bắt đầu với sự tham gia của 52 thiên thần đến từ tất cả các lớp với 45 tác phẩm hội tụ sự đa dạng về thể loại như vẽ, cắt dán, nặn, tạo hình, tranh cát …. được sắp xếp thành 2 xưởng: Xưởng vẽ và xưởng thủ công. Các thiên thần nhỏ như những con ong chăm chỉ trong xưởng lao động của mình, cống hiến hết mình cho nghệ thuật!

 

Cả xưởng vẽ hăng say vì nghệ thuật!

 

Xưởng thủ công cũng rất tất bật cho hành trình sáng tạo ạ! heart

 

Những nét vẽ đầu tiên!

 

Không có sự phân biệt về độ tuổi, môi trường sáng tạo đầy sắc màu của FESTIVAL OF COLORS đã khơi dậy sự tập trung cao độ, tư suy sáng tạo của từng cá nhân và cả năng lực làm việc theo nhóm của các thiên thần nhỏ.

 

Năng lực hoạt động nhóm

 

Sự tập trung cao độ yes

Không mang tính chất thi đua như các Hội thi vốn có, Lễ hội sắc màu - FESTIVAL OF COLORS của Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten là sân chơi sáng tạo, đầy cảm hứng và niềm vui. Các thiên thần nhỏ được "chơi đùa" với màu sắc, thỏa sức "lấm lem", thỏa sức sáng tạo mà không bị gò bó bởi bất cứ giới hạn nào.

 

Chơi với màu sắc

 

Chỉ là ''chơi với màu sắc" thôi mà, có gì khó đâu laughcheeky

FESTIVAL OF COLORS đã thực sự là nơi hội tụ những nhân tài – mỗi tác phẩm của các con đều mang bản sắc cá nhân riêng biệt, không bao giờ trùng lặp, có thể phải dùng đến ngữ của từ “TỎA SÁNG” mới có thể diễn đạt được phần nào GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC mà những tác phẩm nghệ thuật của các thiên thần nhỏ mang lại.

 

Tác phẩm của các thiên thần nhí

 

 Trường mầm non PARIS – PARIS Kindergarten ghi nhận và vô cùng trân trọng những giá trị của tư duy SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN đồng thời tin chắc rằng, nếu được “THẢ” vào những môi trường tràn đầy sự ngẫu hứng sáng tạo, mỗi một thiên thần đều sẽ trở thành nghệ sỹ!

 

Thành tích của các con!

Sau Lễ hội, Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten đã trở thành chủ sở hữu một triển lãm tranh nghệ thuật vô cùng tuyệt vời mà việc xác định giá trị chắc chắn phải cần đến sự giúp đỡ nhiệt tình của các chuyên gia thẩm định nghệ thuật đẳng cấp quốc tế. laughheart

 

Triển lãm tranh nghệ thuật của PARIS Kindergarten

Vậy nên, đừng nghĩ những nét vẽ nguệch ngoạc của các con là vô giá trị. Nó có thể trở thành kiệt tác của nhân loại vào ngày mai. Biết đâu được, đúng không?

------------------------------------------------------------
🏰 Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten
Add: KDC Tây Hữu Nghị - Bắc Lý -TP Đồng Hới - Quảng Bình
Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/
☎️ 02323 898 999 - 02323 898 666
💌 mnparis@donghoi.edu.vn
--------To spread your child's wings!--------


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan