A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non PARIS: TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, THĂM DOANH TRẠI QUÂN ĐỘI

Không biết từ bao giờ hình ảnh các chiến sỹ bộ đội đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho lớp lớp nghệ sỹ không ngừng sáng tác và trở thành biểu tượng đầy mơ ước của bao trái tim trẻ thơ. Trong tiềm thức của mỗi bạn nhỏ đều có những ấn tượng rất riêng biệt, hồn nhiên và trong sáng về chú bộ đội, đặc biệt là sự ấn tượng sâu sắc về màu áo xanh với mũ tai bèo và cờ đỏ sao vàng.

Nhằm mang đến cho các con sự trải nghiệm chân thực về đời sống của người chiến sỹ trong xã hội hiện đại, Trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten đã tổ chức hoạt động ngoại khóa đến thăm đơn vị Ra Đa 56 đóng quân tại xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, các con đã được tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, tham quan khuôn viên sinh hoạt và làm việc cùng các chiến sỹ bộ đội, được nghe các chú kể chuyện về lịch sử hình thành và sứ mệnh của đơn vị Ra Đa 56.

 

 

Ngay sau khi biết được kế hoạch của hoạt động trải nghiệm, các thiên thần nhỏ đã vô cùng háo hức và thích thú. Mỗi bạn nhỏ đã tự tay làm những món quà đáng yêu dành tặng cho các chú bộ đội. Dường như đã quá quen thuộc qua rất nhiều hoạt động ngoại khóa trước đó do nhà trường tổ chức, các bạn nhỏ đã tự tin bước lên xe bus, chủ động ổn định vị trí và chờ đón hiệu lệnh xuất phát. Trong suốt hành trình di chuyển, bài hát “Chú bộ đội” đã được ngân lên với niềm tự hào xen lẫn sự hào hứng, tò mò cho hành trình khám phá phía trước.

 

Hoạt động sáng tạo nghệ thuật làm quà tặng các chú bộ đội của các thiên thần nhỏ heart

 

Gửi tặng những món quà vô cùng tình cảm cho các chú bộ đội

 

Không phải chờ đợi chút nào khi các chiến sỹ đơn vị Ra Đa 56 đã ra tận xe đón từng thiên thần nhỏ và không quên dành tặng cho các bạn những cái ôm thắm thiết. Cuộc gặp gỡ lần đầu tiên mà dường như đã thân quen từ lâu lắm khi các con cùng vui mừng ríu rít: Chú bộ đội, chú bộ đội, cháu chào chú bộ đội!

 

Đến nơi rồi! Nào cùng khám phá thôi!

 

 

Cô Lê Thị Thuyên - Hiệu trưởng Trường Mầm non PARIS đã đại diện nhà trường gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới Ban chỉ huy cùng các chiến sỹ đơn vị Ra Đa 56.

 

Tham gia hoạt động trải nghiệm lần này, các thiên thần nhỏ của Trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten đã dành tặng cho các chiến sỹ bộ đội những lời ca, tiếng hát, điệu nhảy… dù còn nhiều ngây ngô nhưng đã mang lại niềm vui rõ nét trên từng khuôn mặt người lính. Đặc biệt, các thiên thần nhỏ đã vô cùng kinh ngạc, trầm trồ trước những động tác biểu diễn mô phỏng hình tượng các chiến sỹ trong chiến đấu khi các chú bộ đội giao lưu ca khúc truyền thống về đơn vị.

 

Tiết mục văn nghệ của các thiên thần nhỏ

 

Video tiết mục giao lưu của các thiên thần Trường Mầm non PARIS

 

 

Video tiết mục giao lưu của các chiến sỹ đơn vị RA ĐA 56

 

Các tiết mục giao lưu văn nghệ của các chiến sỹ đơn vị Ra Đa 56

 

Cùng với hoạt động giao lưu văn nghệ, dưới sự hướng dẫn, thuyết minh của các chú bộ đội, các thiên thần nhỏ đã được thăm nơi làm việc và sinh hoạt của các chú bộ đội, được tìm hiểu về truyền thống, nhiệm vụ cũng như lịch sử chiến đấu đầy hào hùng và oanh liệt của đơn vị Ra Đa 56 nói riêng và Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung. Chắc hẳn không thể hiểu hết nhưng những thuật ngữ chuyên môn như: Sẵn sàng chiến đấu, quản lý vùng trời, phát hiện mục tiêu… đã thực sự có sức hút, lôi cuốn sự chú ý tìm hiểu, khám phá của các thiên thần nhỏ.

 

Thăm quan nơi ở của các chiến sỹ, vô cùng ngăn nắp, gọn gàng! yes

 

 

Khuôn viên rộng lớn với hoạt động tăng gia sản xuất của các chiến sỹ

 

 

 

Nhiều bạn nhỏ quấn quýt bên cạnh các chú bộ đội, muốn được các chú bế bồng và nghe kể chuyện. Với các bạn nhỏ, chưa bao giờ hình ảnh người chiến sỹ lại gần gủi, chân thực và đầy ngưỡng mộ đến vậy!

 

Tình cảm thắm thiết, yêu thương heartheartheart

 

Chia tay các chiến sỹ đơn vị Ra Đa 56 trong bịn rin, lưu luyến, các thiên thần nhỏ của PARIS Kindergarten trở về trường với nhiều ước mơ ấp ủ. Hẳn ai đó trong số các con, ngày mai sẽ trở thành những người chiến sỹ tương lai!

 

 

--------------------------------------------------------
🏰 Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten
👉 KDC Tây Hữu Nghị - Bắc Lý -TP Đồng Hới - Quảng Bình
Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/
02323 898 999 - 02323 898 666
--------To spread your child's wings!------


Tổng số điểm của bài viết là: 40 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan