A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CREATIVE SUMMER 2019: SPORT

Nằm trong khuôn khổ của dự án “CREATIVE SUMMER 2019”, chủ đề SPORT với vô số các hoạt động phong phú và đa dạng cũng nhận được sự chào đón và yêu thích của các thiên thần nhỏ.

Niềm đam mê với trái bóng

 

Nhằm xây dựng nhiều sân chơi vận động giúp trẻ tăng cường sức khoẻ, sự dẻo dai, rắn rỏi, chủ đề SPORT bao gồm các hoạt động học tập và vui chơi như BÓNG ĐÁ, BÓNG RỔ, SASUKE nhí, YOGA, ZUMBA ... đã được Trường Mầm non PARIS – PARIS Kindergarten chú trọng đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như đầu tư xây dựng linh hoạt các cách thức truyền đạt.

 

 

Không hình ảnh nào có thể đẹp hơn giây phút đặt tay lên ngực và hát vang Quốc ca

 

Bóng đá: Môn thể thao vua

 

Tinh thần đồng đội heart

Thấu hiểu việc tự trải nghiệm có tác động sâu sắc đến kết quả tiếp nhận ý thức, định hướng nhân cách của con trẻ, PARIS Kindergarten tạo ra “sân chơi” và để các con thoả sức “diễn”, với phương châm “không can thiệp quá trình, không áp đặt thành tích”. Điều thực sự quan trọng là nét mặt rạng rỡ, là nụ cười, là ánh mắt lấp lánh những niềm vui!

 

Yoga Kids luôn thu hút sự tập trung của các bạn nhỏ

 

Rất nhiều sắc thái :)

Chủ đề SPORT còn được kết hợp với các chủ đề khác trong dự án “CREATIVE SUMMER 2019” để tổ chức hoạt động ngoài trời, hoạt động tại BaoNinh Beach&Resort. Các thiên thần nhỏ vô cùng thích thú khi được thể hiện bản thân không chỉ tại sân trường mà còn ở một sân chơi rộng lớn hơn, thoả thích hơn.

 

Sự hăng hái, vui thích của các bạn nhỏ

 

Sasuke Kids

 

Vận động dưới sự hướng dẫn của thầy

 

 

Qua chủ đề SPORT, các bạn nhỏ không những rèn luyện thêm sức khoẻ, tăng cường đề kháng mà còn xây dựng được tinh thần đồng đội, sự gắn kết trong thi đấu thể thao. Đó là những yếu tố quyết định sự thành công trong mỗi trận đấu, không chỉ hôm nay mà cho cả tương lai sau này của các con!

---------------------------------------------
🏰 Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten
Add: Đường Lý Văn Phức - KDC Tây Hữu Nghị - phường Bắc Lý - TP Đồng Hới -  tỉnh Quảng Bình.
Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/
☎️ 02323 898 999 - 02323 898 666
💌 mnparis@donghoi.edu.vn
--------To spread your child's wings!--------


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan