PARIS SCHOOL (PARIS Kindergarten & Preschool) xin gửi lời chào trân trọng đến các bậc phụ huynh.

 

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Mang trong mình khát vọng xây dựng một ngôi trường mầm non theo định hướng giáo dục hiện đại với phương pháp chủ đạo là giáo dục trẻ của tuổi mầm non ngày hôm nay trở thành người lao động, người công dân có ích cho đất nước. Chúng tôi luôn trăn trở phải làm sao để hình thành cho trẻ những cơ sở ban đầu của nhân cách con người mới? Làm sao để trẻ phát triển toàn diện, hài hòa và cân đối, tạo điều kiện tốt cho những bước phát triển sau này, xây dựng cho mỗi trẻ em một nền tảng nhân cách vừa khỏe khoắn, vừa mềm mại, đầy sức sống cả về thể chất lẫn tinh thần? Đó là những vấn đề không chỉ đặt ra cho các gia đình có cháu nhỏ mà còn cho cả ngành Giáo dục Mầm non và cho toàn xã hội.

 

Với mong ước cùng chung tay với xã hội ươm mầm những tài năng cho mai sau, PARIS SCHOOL (PARIS Kindergarten & Preschool) đã ra đời. Đây là nơi gửi gắm con em của các bậc phụ huynh, là nơi dành cho các bé là một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh, hiện đại hiệu quả nhất. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của bé.

 

PARIS SCHOOL (PARIS Kindergarten & Preschool), trẻ chủ yếu được trải nghiệm từ thực tế cuộc sống. Chúng tôi chú trọng việc đưa trẻ đến với các hoàn cảnh, tình huống có thực và hình thành các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho trẻ một cách nhẹ nhàng, không gò bó, áp đặt.

 

Đến với PARIS SCHOOL (PARIS Kindergarten & Preschool), trẻ được hoạt động trong môi trường an toàn, sạch đẹp đảm bảo cho sự phát triển thể chất. Được YÊU THƯƠNG (LOVE), VUI CƯỜI (LAUGH), TRẢI NGHIỆM (LIVE), TÔN TRỌNG (RESPECT) và HỌC TẬP (LEARN) trong môi trường tốt nhất.

Chúng tôi đặc biệt chú trọng phát huy sự sáng tạo, tự thể hiện của trẻ và phát triển kỹ năng sống cho trẻ. Trẻ luôn được khích lệ bày tỏ lòng tốt và tôn trọng người khác nhằm hình thành những đức tính tốt của trẻ. Chúng tôi hướng đến việc nuôi dưỡng tính cách cá nhân ở mỗi trẻ, giúp trẻ phát triển nhân cách riêng của chúng. Ngoài ra, trẻ luôn được khuyến khích giao tiếp bằng cả 2 tiếng ngôn ngữ Tiếng Việt Tiếng Anh, việc tiếp xúc với ngoại ngữ thường xuyên giúp trẻ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói và phát âm Tiếng Anh một cách chính thống. Sau những năm học tại trường các bé có kỹ năng học Tiếng Anh và Tiếng Việt, tự tin tham gia vào mọi loại hình trường trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

PARIS SCHOOL (PARIS Kindergarten & Preschool) trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất, đầy đủ với camera trực tuyến để các phụ huynh có thể tiện dõi theo các con mọi lúc, mọi nơi trong lớp. Hệ thống phòng học, vệ sinh được xây dựng thông thoáng, trang trí sắp xếp lớp phù hợp theo độ tuổi, sáng tạo, đẹp mắt. Có hệ thống điều hòa, trang thiết bị phục vụ học tập và vui chơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của trẻ. Chế độ dinh dưỡng hợp lý, đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của Bộ Y tế. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, tâm huyết với nghề nghiệp.

 

Là những nhà giáo dục chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh để thấu hiểu sâu sắc những trăn trở, mong muốn cho các thiên thần bé nhỏ của mình được chăm sóc, học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, hiện đại, đảm bảo đầy đủ điều kiện phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần, đặc biệt là nhân cách của trẻ. Vì thế chúng tôi xây dựng PARIS SCHOOL (PARIS Kindergarten & Preschool), là nơi ươm tài năng tuổi thơ cho tương lai của đất nước./.

 

------------------------------------------------------------------
 
PARIS SCHOOL (PARIS Kindergarten & Preschool)
Add: Đường Lý Văn Phức - Khu dân cư Tây Hữu Nghịa - phường Bắc Lý -TP Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình.

Fanpage: https://www.facebook.com/pariskindergartenandpreschool
Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/
  02323 898 999 - 02323 898 666
 mnparis@donghoi.edu.vn
--------To spread your child's wings!--------