A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PARIS SCHOOL TỔ CHỨC THĂM KHÁM, CHĂM SÓC SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO BÉ NĂM 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 -2021, ngày …/11/2020, PARIS SCHOOL (Kindergarten & Preschool) đã tổ chức chương trình thăm khám, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể trẻ đang theo học tại PARIS SCHOOL ( Kindergarten & Preschool).

 

Hội ý trước khi bắt đầu chương trình ạ

 

Các bé yêu chuẩn bị sổ kiểm tra sức khỏe cá nhân của mình, sẳn sàng để được thăm khám ạ

 

Việc tổ chức thăm khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe định kỳ có vai trò rất quan trọng đối với mọi người trong đời sống xã hội hiện nay. Việc thăm khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho trẻ lại có ý nghĩa đặc biệt hơn. Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ sẽ giúp phụ huynh biết rõ thực trạng sức khỏe của trẻ, đặc biệt là sự tăng trưởng về thể chất (cân nặng, chiều cao) và tinh thần (trí não).

 

Chúng mình cùng đợi bác sĩ gọi tên nhé!

 

Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa trên toàn thế giới nhận định nếu được theo dõi và chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng, trẻ em không những phát triển tối đa trong giai đoạn hiện tại, mà còn tác động lâu dài đến sức khỏe và phát triển của trẻ lúc trưởng thành, trong đó việc khám sức khỏe định kỳ có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao sức khỏe cho trẻ.

 

Lớp mình chấp hành nghiêm túc quy định thăm khám nè

 

Cô kiểm tra thông tin cá nhân của con trước nhé

 

Nghe nhịp heart nè

 

Bạn nào cũng ngoan nhé

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc thăm khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe của trẻ, PARIS SCHOOL ( Kindergarten & Preschool) luôn chú trọng việc tổ chức thăm khám, kiểm tra và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho toàn thể “công dân nhí” của mình.

 

Rất hợp tác ạ

 

Các bạn không những rất phối hợp mà còn rất TƯƠI nữa ạ

 

Kết luận của việc kiểm tra, thăm khám sức khỏe định kỳ của trẻ và mọi chỉ định của các bác sĩ, chuyên gia y tế được ghi chú rõ ràng, cập nhật vào sổ chăm sóc sức khỏe của bé và thông báo kịp thời đến quý bậc phụ huynh. Đồng thời, PARIS SCHOOL ( Kindergarten & Preschool) đã tổ chức việc kết nối giúp quý bậc phụ huynh có thể dễ dàng tìm hiểu, chia sẽ thông tin với các bác sĩ, chuyên gia y tế về thực trạng sức khỏe của bé yêu nhà mình.

 

Cập nhật kết quả thăm khám cho các con

 

PARIS SCHOOL ( Kindergarten & Preschool) luôn tâm niệm SỨC KHỎE LÀ VÀNG! Ngoài chương trình học tập được xây dựng công phu với nhiều hình thức tiếp cận đa dạng, phong phú, PARIS SCHOOL (Kindergarten & Preschool) còn thường xuyên chú trọng công tác kiểm tra, thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho các thiên thần nhỏ, vì một thế hệ mầm non tương lai giàu: TÂM – TRÍ – LỰC heart

---------------------------

 PARIS SCHOOL ( Kindergarten & Preschool)

 Đường Lý Văn Phức - Khu đô thị Tây Hữu Nghị - Phường Bắc Lý -TP Đồng Hới - Tỉnh Quảng Bình

 Fanpage: https://www.facebook.com/pariskindergartenandpreschool

Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/

 02323 898 999 - 02323 898 666

 mnparis@donghoi.edu.vn

--------To spread your child's wings!------

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan