PARIS Kindergarden là ngôi trường mầm non mới tọa lạc trên diện tích hơn 1300m2 tại Khu dân cư phía Tây đường Hữu Nghị, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (phía sau chợ Bắc Lý mới), được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp với tường bao che dày giúp cách nhiệt và cách âm giữa không gian trong nhà so với ngoài nhà.

  

Tổng quan về Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten

 

Toàn bộ công trình được bao phủ bằng một màu xanh dịu mát đan xen các họa tiết rắn chắc, vừa mỹ lệ, mềm mại vừa khỏe khoắn, bền chặt. Hệ thống cửa sổ Eurowindow bao quanh toàn bộ công trình đảm bảo sự thoáng đãng, thông khí, đủ ánh sáng. Hệ thống các phòng học là chuỗi khép kín với hiên chơi thoáng khí và nhà vệ sinh được trang bị đầy đủ các thiết bị cao cấp, phù hợp với độ tuổi mầm non.

 

 

Nhà vệ sinh được trang bị hiện đại, sạch sẽ

 

Tại PARIS Kindergarten, 100% phòng học và sinh hoạt của trẻ được ốp sàn gỗ, mỗi một phòng học được trang bị cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại nhất gồm: 02 máy điều hòa, 02 camera theo dõi, 01 máy nóng lạnh, 01 ti vi LCD màn hình cong, 01 máy trình chiếu, 04-06 quạt trần và hệ thống chiếu sáng từ 8-12 bóng điện …

 

Hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát

 

Đặc biệt, PARIS Kindergarten đã đầu tư nhập khẩu trực tiếp hệ thống lọc nước hiện đại được sử dụng phổ biến tại các trường mầm non nổi tiếng của Hàn Quốc, đảm bảo sự tinh khiết cho nguồn nước trong sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Không gian lớp học tại PARIS Kindergarden được biến hóa liên tục với nhiều màu sắc và chủ đề, thường xuyên thúc đẩy trí tưởng tượng và sức sáng tạo đối với con trẻ.

 

Không gian mỗi lớp học đều được trang trí đầy màu sắc

 

 Không chỉ trong giờ học, giờ chơi, PARIS Kindergarten còn xây dựng chương trình “GIẤC NGỦ THÔNG MINH”, kích thích sự phát triển tư duy não bộ ngay trong giấc ngủ với những bản nhạc bất hủ của những nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới như Mozart, Beethoven, Bach...

 Bởi vậy, mỗi một lớp học còn được trang bị thêm hệ thống loa máy riêng phục vụ các hoạt động lớp và “giấc ngủ vàng” của bé.

 

 

 Thầy Daniel Gable - Giáo viên phụ trách môn ngoại ngữ của PARIS Kindergarten

 

 

Không gian lớp học ở PARIS Kindergarten

 

Các thiên thần của PARIS Kindergarden sẽ cảm thấy phấn chấn, tươi khỏe mỗi ngày đến lớp bởi ngay từ cổng trường đã có thể nghe những bản nhạc sôi động, vui nhộn qua hệ thống loa máy hiện đại. Các khu vực chung như cầu thang, hành lang và sân chơi đều được trang bị đầy đủ hệ thống camera giám sát với hình ảnh rõ nét, đủ sáng ... giúp quý phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động của bé yêu tại trường cụ thể đến từng chi tiết.

 

Giờ học giao tiếp ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài tại PARIS Kindergarten

PARIS Kindergarten đặc biệt chú trọng phát huy sự sáng tạo, phát triển kỹ năng sống cho trẻ, hướng đến việc nuôi dưỡng tính cách cá nhân ở mỗi trẻ, giúp trẻ phát triển nhân cách riêng của mình. PARIS Kindergarten đã trang bị cho mỗi trẻ một tủ đồ cá nhân riêng và giao “quyền được thỏa sức trang trí theo tính cách và sở thích” cho trẻ. Tất cả các vật dụng, đồ dùng cá nhân của mỗi trẻ đều được trang bị đầy đủ, được tôn trọng và mang phong cách riêng của từng bé.

PARIS Kindergarden là một môi trường lý tưởng cho các thiên thần học tập, vui chơi và phát triển kỹ năng!!!

----------------------------------------------------------------------
 Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten
Add: KDC Tây Hữu Nghị - Bắc Lý -TP Đồng Hới - Quảng Bình
Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/
 02323 898 999 - 02323 898 666
 mnparis@donghoi.edu.vn

--------To spread your child's wings!--------