A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019 tại Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten!

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019 là một dấu ấn đáng nhớ đầy ấn tượng tại Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten!

 

Đó là một đêm trăng ấm áp thân tình, rộn rã tiếng trống hội lân sư rồng, đêm trăng Đoàn viên với chú Cuội nhí nhảnh, đáng yêu cùng chị Hằng xinh đẹp, dịu dàng, của những lời ca điệu múa đầy hồn nhiên, trong trẻo của con trẻ, của những mâm cỗ ngập tràn quà bánh, của những ánh sáng lung linh muôn màu, của tách trà nồng ấm, đậm vị cùng các thức bánh thơm ngọt trong muôn vàn câu chuyện tâm giao.

 

Cuội nhí nhảnh cùng chị Hằng xinh đẹp heart

 

Múa lân sư rồng

 

Các tiểu tiên đồng rất đáng yêu!

 

Chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc

 

Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten tự hào có sự đồng hành tham gia của đông đảo quý bậc phụ huynh trong ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019. Có nhiều bạn nhỏ được cả bố mẹ, ông bà thậm chí là anh chị cùng đến, có những phụ huynh từ phương xa trở về lại có mặt từ rất sớm để mong không bỏ lỡ một phút giây nào bên con trẻ. Đó thực sự là điều đáng trân trọng nhất!

 

Rất nhiều phụ huynh có mặt từ rất sớm!

 

Sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh yes

 

Trong không gian lung linh ánh sáng huyền ảo của đèn lồng, mọi khoảng cách dường như đều bị thu hẹp, những lo toan bộn bề trong cuộc sống dường như đều tan biến. Tất cả chỉ còn lại tình yêu thương dành cho con trẻ, là những cảm xúc ngọt ngào được hoà quyện trong không khí đầm ấm của một đêm trăng trọn vẹn, chân tình.

 

Mâm cỗ cực đẹp của các lớp

 

Phá cỗ - Chụp hình lưu niệm

 

TEA BREAK – Bữa tiệc trà bánh với rất nhiều món bánh thượng hạng và những tách trà ấm nồng, đậm vị là nét văn hoá ẩm thực hoàn toàn mới trong tổ chức sự kiện ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2019 của Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten thực sự đã mang đến cho quý phụ huynh cùng các thiên thần nhỏ sự trải nghiệm vô cùng thú vị! Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten khẳng định không có hình ảnh nào đẹp hơn, ý nghĩa hơn hình ảnh các thiên thần nhỏ háo hức vui đùa cùng chúng bạn trong khi các bố mẹ cùng hàn huyên chuyện trò bên những tách trà ấm nóng trong không gian lung linh ấm áp của Đêm hội Đoàn viên.

 

TEA BREAK - Tiệc trà bánh

Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten xin lưu giữ trọn vẹn bức tranh Đoàn viên vô cùng giá trị đó cho ký ức của những mầm xanh tương lai!

 

--------------------------------------------------------------

🏰Trường Mầm non PARIS - PARIS Kindergarten

👉Đường Lý Văn Phức - Khu đô thị Tây Hữu Nghị - phường Bắc Lý -TP Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình.

📧 Panpage: https://www.facebook.com/truongmamnonparis/

🌎 Website: http://mnparis.donghoi.edu.vn/

☎️ 02323 898 999 - 02323 898 666

💌 mnparis@donghoi.edu.vn

--------To spread your child's wings!--------


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan